Việt An tư vấn miễn phí lắp đặt dây chuyền lọc nước

Là đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nhập khẩu, phân phối và sản xuất máy đá, dây chuyền lọc nước, máy chiết rót, máy thổi chai và các loại máy khác.

Trước tình hình nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm ngày càng trầm trọng thì nhu cầu sử dụng các thiết bị lọc nước chất lượng ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó Việt An xin chia sẻ một vài thông tin để tư vấn lắp đặt hệt hống lọc nước hợp lý nhất.

Băn khoăn của khách hàng hiện nay

Bạn đang muốn lắp đặt hệ thống lọc nuoc tinh khiết RO đóng bình, đóng chai để kinh doanh xử lý nước sạch, cấp nguồn xử lý nước cho hệ thống chế tạo công nghiệp của công ty? Bạn lo lắng cũng như băn khoăn khi chọn lựa mạng lưới để lọc lọc nước tinh khiết loại nào tốt , nên lắp đặt ở đâu, mức báo giá mạng lưới lọc có công suất như nào là hợp lý, thời gian bảo hành bao lâu,…

Khi quý khách có nhu cầu hỗ trợ lắp đặt mạng lưới dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình đóng chai. Vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty việt an chúng tôi. chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tới tận nơi để hỗ trợ cho quý khách hàng.

Tư vấn xây dựng nhà xưởng để lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp

Rất nhiều khách hàng hiện nay đang có nhu cầu muốn sử dụng các dây chuyền lọc nước công nghiệp nhưng lại có mắc về thủ tục xin giấy phép khi mở đơn vị lắp ráp lọc nước tinh khiết. Các bạn sẽ thắc mắc về thiết kế nhãn hiệu, làm thế nào để công bố sản phẩm thương hiệu cho nước uống đóng chai, đóng bình.

cong-ty-viet-an

cong-ty-viet-an

Tất cả những thắc mắc của quý khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này.
Với kinh nghiệm gần 20 năm nghiệm trong nghề, đã lắp đặt hàng hàng hệ thống lọc nước công nghiệp trên khắp Việt Nam và các nước trong khu vực. Việt An luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm lọc nước của Việt An đều là hàng nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, và được lắp ráp quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 khắt khe nhất hiện nay.

Các sản phẩm thiết bị lọc nước của Việt An đã được đăng kí độc quyền thương hiệu VA, USApec, Vinaro số 250969 và 250970
Nếu quý khách muốn được tư vấn thì cần phải trao đổi trực tiếp về hệ thống lọc nước tinh khiết và cần phải xem kỹ về thực tế hiện tại của quý khách hàng.

Để được tư vấn xin quý khách vui lòng liên hệ số 0949 414141