Vì sao nhiều doanh nghiệp chọn mua máy làm đá viên cũ?

Mua máy làm đá viên mới, đập hộp là mơ ước của nhiều nhà đầu tư muốn bước chân vào ngành kinh doanh đá viên sạch. Tuy nhiên, có nhiều chủ doanh nghiệp không có đủ nguồn kinh phí ban đầu để mua máy sản xuất đá viên mới. Với những nhà kinh doanh nhỏ họ sẽ lựa chọn phương án là mua lại máy làm đá cũ để giảm giá thành đầu tư.

Máy làm đá viên cũ

Máy làm đá viên cũ

Các loại máy làm đá viên cũ nếu biết chọn lựa chủ doanh nghiệp cũng có thể chọn cho mình được chiếc máy vận hành tốt, không kém gì máy mới. Có một số lưu ý cũng như kinh nghiệm mua máy làm đá bạn cần quan tâm để chọn mua được máy làm đá viên cũ tốt nhất. Hãy cùng Việt An tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Mua máy làm đá viên cũ cần xác định những yếu tố nào?

Xác định loại máy với công suất phù hợp với mục đích. Hay nói cách khác bạn phải xác định rõ mong muốn của mình. Bạn chỉ sử dụng cho cửa hàng hay còn muốn phân phối đá sạch ra bên ngoài. Các loại công xuất phổ biến cho các đơn vị kinh doanh đá viên nhỏ lẻ tin dùng chọn loại máy từ 5 đến 10 tấn /ngày.

Xác định loại kích thước đá viên sản xuất ra để tiêu thụ. Bước này bạn phải dựa vào mục đích của sử dụng, đá nguyên viên, đá nửa viên, đá vảy và đá hạt là những loại đá đem lại những lợi ích riêng biệt. Loại nào là ổn định nhất cho công việc của bạn? Hãy khám phá ích lợi và cách sử dụng lí tưởng cho từng loại đá và dùng đúng loại đá cho chạy kinh doanh nhà hàng của bạn.

Vật liệu chế tạo sản xuất máy. Hiện nay trên mạng có 2 loại máy được bán phổ biến làm bằng chất liệu sắt và inox SUS 304.

Tham khảo thêm: Máy làm đá viên 1 tấn giá bao nhiêu – mua máy ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng?

Ưu điểm của việc mua máy làm đá viên cũ

  • Vốn đầu tư ban đầu rẻ: Mua máy làm đá viên cũ chắc chắn sẽ có giá thành rẻ hơn khi chọn mua máy mới với sổ bảo hành đầy đủ. Với mức giá này, sẽ có nhiều người mới khởi nghiệp và cửa hàng nhỏ mua được máy làm đá hơn. Thậm chí, bạn còn có khả năng mặc cả và chốt được giá “hời” khi mua những model mới do đơn vị khác thanh lý để nâng cấp công nghệ hay tăng cường sản lượng.
  • Kiểm nghiệm vận hành trực tiếp: Khi mua máy làm đá viên cũ, người ta có thể trực tiếp kiểm chứng khả năng làm việc của thiết bị chứ không cần chờ đợi quá trình vận chuyển, lắp đặt mất nhiều thời gian. Việc mua máy làm đá mới khi không hiểu rõ về thiết bị có thể khiến người mua chưng hửng vì công suất máy không như mong muốn. Nhưng nếu am hiểu kỹ thuật thì ngay cả khi mua máy làm đá viên cũ, bạn cũng có thể tìm chọn được thiết bị tốt.
  • Khả năng thu hồi vốn nhanh: Do chi phí đầu tư ban đầu thấp nên doanh nghiệp tự tin hơn về khả năng và thời gian thu hồi vốn. Điểm này cũng giúp chủ doanh nghiệp thoải mái tư tưởng hơn và thỏa sức sáng tạo những chiến lược kinh doanh mới.

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm cũng tiềm ẩn nhiều rủi do khi mua máy làm đá viên cũ nên khách hàng cần tìm hiểu kĩ thông tin kỹ thuật và cần có sự kiểm nghiệm sản phẩm chính xác tránh tình trạng tiền mất tật mang. Nên nhờ người có kinh nghiệm máy móc kiểm tra chứng nhận trước khi mua hàng. Máy làm đá viên cũ giá bao nhiêu – địa chỉ bán máy làm đá cũ uy tín.

Việt An địa chỉ bán máy làm đá viên cũ, máy làm đá viên mới uy tín số 1 Việt Nam. Việt An cung cấp cho bạn một chiếc máy mà khi mua về bạn có thể sử dụng được ngay thay vì phải thực hiện các thao tác, vận hành phức tạp trước khi cho máy đi vào hoạt động chính thức. Đặc biệt, với cơ sở sản xuất nhỏ, việc đầu tư máy làm đá viên cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư, từ đó mà nhanh thu hồi vốn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhé.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!