Quy trình sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình

Công nghệ lọc nướcCông nghệ lọc nước, Sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình đã và đang là công việc kinh doanh thu lợi nhuận khá lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bởi nhu cầu sử dụng nước uống đóng bình tinh khiết đang tăng cao từng ngày. Trước thực trạng ô nhiễm nguồn nước, thực trạng thiếu nước sạch đảm bảo vệ sinh nên việc sử dụng nước uống đóng bình là một lựa chọn nhằm bảo vệ sức khỏe

Tìm hiểu về quy trình sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình

Để sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình thì cần phải có một dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công nghiệp, có thể sử dụng công suất từ 150 đến 90.000 lít/h. Với các thiết bị lọc nước này thì nên sử dụng loại sử dụng công nghệ lọc nước ro. Vì với lọc ro thì sẽ loại bỏ được 99,9% các tạp chất lẫn trong nước.

Nước đầu nguồn sẽ được thiết bị bơm bơm lên các cột lọc thô, cột lọc sắt mangan, cột lọc muối hoàn nguyên. Rồi nước tiếp tục được bơm tăng áp đưa đến bộ phận lọc ro. Với nguyên lý thẩm thấu ngược, kích thước màng lọc siêu nhỏ 0,001 micron sẽ chỉ cho phân tử nước đi qua và giữa lại tất cả các tạp chất, độc tố còn sót lại và sẽ đẩy chúng ra ngoài theo đường nước thải.

Nước sau khi lọc qua màng ro sẽ được đưa đến bộ phận tiệt khuẩn bằng đèn UV và đến bộ phận lọc xác khuẩn. Sau đó đến bộ phận tiệt khuẩn lần hai và chuyển đến bình chứa. Nước từ bình chứa sẽ được bơm tăng áp bơm lên bộ phận chiết rót bình.

Quý khách có thể dùng máy chiết bình tự động, bán tự động của việt an để sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình. Tùy vào điều kiện cũng như vào sản lượng nước lọc mà duyên chuyền lọc nước của quý khách có thể lọc được mà chọn được công suất chiết rót chính xác nhất.

Nơi cung cấp các thiết bị lọc nước chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các hệ thống lọc nước tinh khiết trong đó phải kể đến đầu tiên là công ty cổ phần TMTH Việt An.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước, chuyên cung cấp những dây chuyền lọc nước công nghiệp thương hiệu USApec chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ