Những tiêu chí đánh giá dây chuyền lọc nước

Khi mà nước sử dụng đang ô nhiễm, đang đe dọa đến sức khỏe của con người từng ngày thì nhu cầu sử dụng các thiết bị, hệ thống dây chuyền lọc nước để loại bỏ các tạp chất ra khỏi nước là một yêu cầu cấp thiết. Nhưng có quá nhiều loại làm cho người sử dụng hoa mắt chóng mặt để lựa chọn. Vậy tiêu chí nào để đánh giá được chất lượng của các thiết bị lọc nước này?

 

Tiêu chí đánh giá các hệ thống lọc nước

Loc nuoc dùng sinh hoạt ăn uống của gia đình bạn cần phải đạt các chỉ tiêu trong quy chuẩn để đảm bảo sức khỏe . Khi xét nghiệm các chỉ tiêu mà vượt quá an toàn sử dụng quy định bạn cần tìm rõ nguyên nhân và hướng cách thức để lọc . Một số thành phần kim loại nặng như: Asen (As), Nitrit (NO2-), Mangan (Mn), Sắt (Fe)… Nếu thành phần vượt quá sẽ dẫn tới rất nhiều căn bệnh nguy hiểm.

day-chuyen-san-xuat-nuoc-tinh-khiet-chinh-hang

day-chuyen-san-xuat-nuoc-tinh-khiet-chinh-hang

Theo tiêu chuẩn chất lượng nuoc ăn uống có những 109 chỉ tiêu, nếu xét nghiệm hết thì sẽ gây tốn kém rất nhiều kinh phí vậy cần xét nghiệm những chỉ tiêu nào? chỉ tiêu nào là quan trọng nhất?

Để đánh bảng giá được các loại dây chuyền lọc xu ly nuoc thì hãy cùng tìm hiểu về các tiêu chí như giá cả, nhu cầu sử dụng, hình dạng thiết kế, kích thước hàng hóa, hàng chế tạo .

Tiêu chí về giá cả

 

hiện nay chỉ cần bỏ ra từ vài triệu đến vài chục triệu đồng là có thể sở hữu một dây chuyền lọc nuoc chuyên dụng để lọc nuoc cho gia đình.
Tất cả chúng ta thường nói rằng tiền nào của nấy, đắt sắt ra miếng. Các hệ thống lọc nước tinh khiết gia đình có báo giá cao hơn thì thường được đánh báo giá tốt hơn.

Loại máy

 

Trên thị trường lọc xu ly nuoc bây giờ thì có hai loại hệ thống lọc phổ biến đó là sản phẩm lọc nuoc RO và hệ thống lọc loc nuoc Nano. Trong đó, dây chuyền lọc xu ly nuoc Nano là đòi hỏi chất lượng lọc nước đầu nguồn khá cao, Vì thế mà loại dây chuyền này ít phổ biến ở loc nuoc ta.
dây chuyền lọc nước RO là loại dây chuyền lọc toàn bộ tạp chất, Bời vì khuẩn, khoáng chất, được sử dụng phổ biến ở lọc nước ta. Chính Bời vì khả năng lọc cực mạnh này mà có một số ý kiến cho rằng dây chuyền lọc nước RO có thể khiến cơ thể Tất cả chúng ta bị thiếu khoáng chất. Tuy vậy, bạn chắc chắn sẽ phải lựa chọn giữa xu ly nuoc sạch và lọc nước bẩn có khoáng chất. Hơn thế nữa, nhiều sản phẩm lọc loc nuoc RO đã có chức năng bổ sung khoáng chất. Ngoài ra, nguồn khoáng chất vào cơ thể Ai trong chúng ta không chỉ từ nuoc mà còn từ thực phẩm, đặc biệt là rau xanh và hoa quả.

Lõi lọc nước

Là bộ phận quan trọng nhất của mọi chiếc dây chuyền lọc loc nuoc , nó quyết định chất lượng nước sau khi lọc có đảm bảo an toàn vệ sinh hay không .
Vì vậy để bảo vệ sức khỏe con người thì khi lựa chọn mua hệ thống lọc thì bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng của các loại loi trong hệ thống để tránh tiền mất tật mang.

Thiết kế

Ai trong chúng ta cần mua những sản phẩm có kiểu dáng gọn nhẹ, thiết kế sang trọng, bắt mắt chưa chiếm diện tích.
Việc tháo lắp cũng như vận hành tiện lợi, không thông qua phức tạp.

Thương hiệu

Hiện tại có rất nhiều thương hiệu cung cấp các loại sản phẩm lọc trên thị trường như lọc nước việt an , USApec, VA, Vinaro, Kangaroo, karofi….
Khi mua một sản phẩm với chức năng dùng để lọc nước thì cần phải chọn thương hiệu uy tín để đảm bảo dây chuyền luôn vận hành ổn định. Thời gian bảo hành dây chuyền dài hạn, dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp.