Máy thổi chai Việt An thổi được những loại chai nào

Có rất nhiều đơn vị cung cấp máy thổi chai nhưng để có được một chiếc máy thổi chất lượng đúng nghĩa bạn nên tìm đến Việt An đơn vị số 1 tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm máy móc công nghiệp đặc biệt là máy thổi chai pet, máy thổi bình 20 lít, máy sản xuất đá viên công nghiệp, máy chiết rót, dây chuyền lọc nước…vv.

Máy thổi chai Việt An

Máy thổi chai Việt An

Công ty cổ phần TMTH Việt An địa chỉ chuyên cung cấp các dòng máy công nghiệp UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ. Với các chi nhánh từ Bắc vào Nam : Hà Nội – Đà Nẵng – Buôn Ma Thuột – Hồ Chí Minh khách hàng có thể qua trực tiếp để có thể tham khảo về giá cả cũng như chất lượng máy móc một cách chính xác và cụ thể nhất.

Yếu tố nào là quan trong khi xác định mua máy thổi chai

Trên thị trường các dòng máy thổi chai nhựa có rất nhiều mẫu mã và đa dạng về công suất, khi bước vào kinh doanh bạn cần xác định xem nhu cầu chai nhựa bạn cần sản xuất bao nhiêu trên 1 ngày một số công suất thường được các cơ sở lựa chọn như: 1000 chai/h, 2000 chai/h… đến 25000chai/h.

Khi xác định được nhu cầu của doanh nghiệp bạn cũng cần tìm hiểu xem mức giá mà đơn vị sản xuất đưa ra có hợp l‎ý không? Cần có sự so sánh chọn lọc để đưa ra sự lựa chọn thích hợp. Chú ý không nên lựa chọn nơi có mức giá quá thấp bởi mức giá thấp quá máy sẽ không đáp ứng được chất lượng cũng như tính năng sẽ không được đầy đủ.

Yếu tố điện năng là rất cần thiết bởi nếu máy mà tốn điện năng sẽ gây ra tốn kém chi phí hàng tháng cho doanh nghiệp.

Máy thổi chai tốt không chỉ dừng lại ở cấu hình, giá thành mà chế độ bảo hành bảo trì cũng rất quan trọng. Chế độ đổi trả, chế độ hậu mãi cũng cần hợp l‎ý.

Máy thổi chai Việt An thổi được nhiều loại chai với dung tích khác nhau.

Không cần phải nói quá nhiều về công dụng của máy thổi chai vì nghe tên ta có thể thấy được công dụng chính của máy đó là thổi vỏ chai nhựa, chai pet với rất nhiều kích thước và hình dáng khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó máy thổi chai còn có nhiều ưu điểm như:

Máy hoạt động với công suất lớn, cho hiệu quả sản xuất cao. Có thể sản xuất được nhiều loại chai với hình dạng, thể tích khác nhau. Dung tích vỏ chai lớn nhất mà máy có thể tạo ra lên đến 20l.Khi khách hàng muốn thổi loại chai khác chỉ cần đặt mua riêng khuôn và thay thế khuôn cũ để thổi, điều này giúp doanh nghiệp sản xuất đa dạng tạo sự mới mẻ cho sản phẩm của mình.

Kết cấu máy rất vững chãi, chắc chắn, độ bền cao. Sử dụng lò gia nhiệt kiểu mới, giúp thổi chai nhanh, đều, vẻ ngoài căng mịn, tỷ lệ sản phẩm khuyết tật thấp. Máy thổi chai Việt An chạy êm, ít gây tiếng ồn.

Thiết kế của máy thổi chai pet tương đối nhỏ gọn, dễ dàng vận hành và rất an toàn cho người sử dụng.Hoạt động ổn định, ít gây ô nhiễm môi trường. Hệ thống sản xuất khép kín, đảm bảo thân chai sau khi được thổi phồng không hề bị ô nhiễm.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!