Máy lọc nước công nghiệp VACA 1200l

Ngày nay, để đảm bảo sức khỏe cho số lượng nhân viên tương đối lớn làm việc tại các công ty, thông thường sẽ lựa chọn giải pháp là sử dụng máy lọc nước công nghiệp. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp sản phẩm dây chuyền lọc nước công nghiệp “mọc lên như nấm”. Trong khi đó, hàng chính hãng hàng kém chất lượng lẫn lộn nên làm cho nhiều nhà doanh nghiệp băn khoăn không biết nên lựa chọn máy lọc nước công nghiệp công suất 1.200 L/h loại nào tốt và chất lượng. Vậy để lựa chọn được sản phẩm phù hợp mà lại có mức giá cả vô cùng hợp lý thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Máy lọc nước công nghiệp VACA 1200 là gì?

may-loc-nuoc-cong-nghiep-vaca1200

dây chuyền lọc nước VACA 1200

Hiện nay, có không ít người vẫn còn xa lạ và không biết máy lọc nước công nghiệp là gì? Bởi vì đa số mọi công ty đều sử dụng nước uống đóng bình để phục vụ cho công, nhân viên. Nhưng sử dụng nước đóng bình để đáp ứng cho lượng lớn công, nhân viên sẽ rất tốn nhiều chi phí, chưa kể nước đóng bình để lâu ngày sẽ có cặn bẩn, chất lượng nước thay đổi gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Ngoài ra nó còn làm tốn nhiều diện tích lưu trữ cũng như là tốn công sức di chuyển.
Dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình có 4 hệ thống là hệ thống tiền xử lý, hệ thống RO, hệ thống khử khuẩn và vi sinh, hệ thống chiết rót và đóng bình. Mỗi một hệ thống đều có những quy trình khác nhau và để hiểu rõ hơn thì chúng ta hãy cùng theo dõi các bước cụ thể sau:
• Hệ thống tiền xử lý
Phần này gọi là phần xử lý thô: nước được đẩy lên hệ thống nhờ bơm đẩy đầu nguồn vào bồn chứa nước chưa xử lý (là nước máy, nước giếng). Sau đó tuỳ theo công suất nước xử lý và nguồn nước đầu vào có các tính chất về lượng phèn, cặn, mùi,…mà sẽ sử dụng số lượng và kích thước của cột khác nhau. Trước khi cho vào bồn chứa trung gian bộ lọc cặn và khử mùi H2S 3 lõi lọc sẽ giúp lọc hoàn toàn cặn và giúp xử lý nước được đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất.
• Hệ thống thẩm thấu ngược RO
Sau đó từ bồn chứa trung gian đưa vào cột lọc cặn nhờ bơm đẩy trung gian đầu trước khi đưa vào hệ thống màng lọc RO. Các màng lọc RO có khe lọc nhỏ khoảng 0.0001 micron. Màng lọc RO có tác dụng loại bỏ 99% các chất độc, vi khuẩn, virus có trong nước để cho ra nguồn nước thuần khiết đảm bảo an toàn đạt chuẩn của Bộ y tế về nguồn nước.
• Hệ thống khử khuẩn và vi sinh
Hệ thống này được hỗ trợ thiết bị tạo Ozone để bổ trợ diệt khuẩn, tiệt trùng nước. Nước từ bồn chứa nhờ lực đẩy của bơm chiết rót đầu inox sẽ qua hệ thống lọc cặn tinh làm giảm lượng nước cũng như là áp lực qua đèn tránh làm vỡ đèn UV. Bơm chiết rót này có bầu áp tự động. Chọn đèn UV dựa theo công suất và thông số nhằm đảm bảo độ ổn định và chất lượng nguồn nước. Sau khi qua đèn nước sẽ được lọc qua bộ 3 lõi lọc xác khuẩn và hệ thống làm mềm nước nhằm giữ lại xác khuẩn tránh bị hôi nước trước khi đóng bình thành phẩm
Đối tượng nào cần sử dụng máy lọc nước công nghiệp?
Không chỉ có những công ty có lượng nhân viên mới mới cần đến máy lọc nước công nghiệp mà còn được sử dụng:
• Trong ngành sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm,… cần nước có độ tinh khiết cao, cần sử dụng một lượng nước lớn để hỗ trợ việc sản xuất, chất lượng nước cấp, nước bình không đảm bảo được đặc thù sản xuất.
• Trong Trường học, Bệnh viện: cần lượng nước lớn để đáp ứng nhu cầu cho nhiều người, hệ số sử dụng nước không ổn định, tiết kiệm chi phí, phân phối tiện lợi, đảm bảo sức khỏe, phục vụ đặc thù nguồn nước.

Máy lọc nước công nghiệp công suất 1200 L/h loại nào tốt?

Sử dụng máy lọc nước công nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích và để lựa chọn được máy lọc nước công nghiệp nào tốt thì cần phải dựa vào các yếu tố sau:

Xem thêm:

Những tiêu chí đánh giá dây chuyền lọc nước

Quy trình lọc nước sinh hoạt

Quy trình lọc nước uống trực tiếp

• Máy lọc nước công nghiệp loại tốt thì cần phải có thông tin xuất xứ rõ ràng, các thiết bị vật tư cần phải có tem chống hàng giả, chứng nhận nguồn gốc (CO/CQ).
• Chất lượng nước sau lọc phải đảm bảo sạch và tinh khiết đạt tiêu chuẩn, không cặn bẩn, không mùi hôi, không tồn tại các vi khuẩn gây bệnh,…
• Có kiểm tra phân tích nước đầu nguồn trước rồi mới lắp đặt máy lọc nước công nghiệp.
• Có giấy tờ kinh doanh, bàn giao sản phẩm, nghiệm thu, ký nhận đầy đủ.

Hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Hotline: 0943 41 41 41 / 0949 41 41 41