Máy làm đá sạch công nghiệp 1 tấn công nghệ mới nhất 2019

Máy làm đá viên 1 tấn Việt An là dòng sản phẩm với công nghệ hiện đại – linh kiện mới 100%. Đang được thị trường đánh giá rất cao trong thời gian gần đây với công nghệ mới nhất được áp dụng duy nhất chỉ có ở máy làm đá công nghiệp Việt An. Với công nghệ mới nhất 2019, đây là sản phẩm hót được thì trường tại Việt Nam và khu vực Asean ưa chuộng.

Máy sản xuất đá viên công nghiệp 1 tấn

Máy sản xuất đá viên công nghiệp 1 tấn

Với gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty cổ phần TMTH Việt An hiện là đơn vị đi đầu tại Việt Nam về cung cấp dây chuyền lọc nước, dây chuyền chiết rót và sản xuất máy làm đá viên, máy thổi chai, thổi bình… uy tín nhất Việt Nam. Các thiết bị của Việt An đảm bảo chất lượng của các cơ quan có thẩm quyền và đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế.

Ưu điểm nổi bật của máy làm nước đá viên công nghiệp 1 tấn

Không chỉ riêng máy làm đá viên công nghiệp 1 tấn Việt An được áp dụng mà tất cả model IVA của Việt An với mọi công suất đều được áp dụng công nghệ mới này, khách hàng sẽ không tìm được những ưu điểm vượt trội này ở những đơn vị bán máy làm đá viên khác.

Máy nén mới 100%

Máy nén được coi là “linh hồn” của 1 chiếc máy làm đá sạch công nghiệp. Điểm nổi bật đầu tiên chúng tôi muốn nói đến hiện tại trên thị trường không có đơn vị nào sử dụng máy nén mới, tất cả đều là máy nén cũ đó là lí do vì sao máy làm đá viên Việt An luôn có tuổi thọ lâu hơn với các dòng máy khác, các lỗi phát sinh cũng rất ít khi xảy ra. Máy nén này đã được kiểm định chất lượng cực kì khắt khe. Được sản xuất trên hệ thống CNC tự động hoàn toàn, cắt, dập, khuôn đúc tự động. Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao của máy nén. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt nhất trên thế giới được nhập khẩu từ Đức.

Hệ thống tách dịch khí – công nghệ mới hoàn toàn năm 2019

Bạn có thể thấy chiếc máy làm đá công nghiệp theo công nghệ cũ khá loằng ngoằng và rắc rối về mặt thiết kế. Nhất là đường ống của chúng, nhưng đến với Việt An bạn sẽ thấy chiếc máy sản xuất đá viên công nghiệp này hoàn toàn khác biệt về mặt thiết kế. Không chỉ vậy công nghệ này còn có chức năng bảo vệ máy nén giúp khí đi về máy theo đầu hút dịch đi về máy theo đường dịch máy nén sẽ không bị nhiễm dịch giúp quy trình tạo đá diễn ra nhanh chóng – tuổi thọ của máy nén sẽ được lâu bền hơn.

Bình ngưng hàng mới nhập khẩu 100%

Đây cũng là một thiết bị đóng vai trò khá quan trọng trong hệ thống, với chức năng của bình ngưng đó là ngưng tụ gas từ dạng khí sang dạng lỏng. Theo chỉ định của nhà cung cấp khách hàng cần lưu ý vệ sinh bình ngưng thường xuyên ít nhất 1 tháng 1 lần do bình ngưng hay bị dính cặn đá vôi, nếu không được vệ sinh sạch sẽ quá trình trao đổi nhiệt sẽ bị giảm đi.

Tháp giải nhiệt

Tháp giải nhiệt là một trong những thiết bị chuyên sử dụng với chức năng giảm nhiệt độ dòng nước. Nó được dùng trong máy làm nước đá viên công nghiệp thực hiện giảm nhiệt độ bằng cách làm hạ nhiệt từ nước và bắt đầu thải ra bên ngoài khí quyển. Để biết tháp giải nhiệt có hoạt động tốt hay không ta nhìn hơi thoát ra phía bên trên mạnh hay yếu, kiểm tra nước chảy bên dưới mát hay không ( nhiệt độ nước từ 30 – 38 độ). Với thiết bị này khách hàng cũng nên vệ sinh thường xuyên tầm 1 tuần 1 lần giúp hệ thống hoạt động tốt nhất.

Hệ thống bơm iNox 304

Hệ thống bơm nước được làm inox 304 được nhập khẩu độc quyền của Việt An. Hiện tại chỉ có máy làm đá viên công nghiệp 1 tấn của Việt An mới sử dụng bơm iNox 304 vì đây là sản phẩm được chúng tôi đặt riêng cho máy đá.

Hệ thống điện tự động

Máy làm đá sạch công nghiệp 1 tấn có hệ thống điện tự động giúp máy tự vận hành toàn bộ quy trình làm đá, tự động ngắt khi có sự cố về điện, tự động điều chỉnh thời gian làm đá để có độ rỗng ưng ý.

Hệ thống van chặn nhập khẩu 100%

Hệ thống van đều được nhập khẩu, với chất lượng được đảm bảo nhất, tránh gây tình trạng hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Mua máy làm đá sạch công nghiệp Việt An khách hàng được hưởng những ưu đãi gì?

Hiện nay, Việt An đang có rất nhiều những chương trình khuyến mãi đặc biệt khuyến mại giảm giá cho tất cả các dòng máy sản xuất đá viên công nghiệp. Với:

  1. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình – miễn phí lắp đặt cũng như dịch vụ vận chuyển máy sản xuất đá viên công nghiệp, cùng nhiều phần quà hấp dẫn đi kèm. Như tặng kèm hệ thống đóng gói, giảm chi phí khi mua kho lạnh, dây chuyền lọc nước….
  2. Khi khách hàng cần hỗ trợ, nhân viên công ty chúng tôi sẽ tận tình trả lời những thắc mắc của quý khách hàng về cách vận hành cũng như các thông tin hữu ích khi sử dụng sản phẩm máy sản xuất đá công nghiệp một cách nhanh nhất.
  3. Dịch vụ bảo hành 1 năm, bảo trì dài hạn, thời gian bảo hành nhanh chóng nhất cho mọi khách hàng trên cả nước.

Nhà máy Cơ Điện Lạnh Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: (043)7591.795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: 
 [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!