Làm sao để sản xuất nước đóng bình đạt công suất 50 bình 20 lít mỗi giờ

Hiện nay khi nhu cầu sử dụng nước uống đóng bình, đóng chai tăng cao thì đòi hỏi các cơ sở sản xuất kinh doanh phải tập trung đẩy mạnh sản xuất, nâng cao chất lượng nước đóng bình, đóng chai để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Rất nhiều người muốn mở cơ sở sản xuất kinh doanh nhưng lại không biết làm sao để sản xuất nước đóng bình đạt công suất 50 bình 20 lít mỗi giờ. Với kinh nghiệm gần 20 năm chuyên cung cấp các dây chuyền lọc, sản xuất nước đóng bình công nghiệp công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sẽ chia sẻ với các bạn cách để có thể sản xuất được 50 bình nước tinh khiết 20 lít mỗi giờ qua bài viết dưới đây.

Chọn mua dây chuyền sản xuất nước đóng bình

san-xuat-nuoc-tinh-khiet-dong-binh

san-xuat-nuoc-tinh-khiet-dong-binh

Để có thể sản xuất được 50 bình nước 20 lít mỗi giờ thì cần chọn mua dây chuyền lọc nước tinh khiết có công suất 1000 lít mỗi giờ. Hiện có các loại dây chuyền lọc nước sử dụng cột lọc composite van cơ, cột lọc composite van tự động và cột lọc inox van tự động. Giá của mỗi loại dây chuyền này lại khác nhau. Cao nhất là dòng cột inox van tự động và rẻ nhất là dòng dây chuyền composite van cơ.

Đây là loại dây chuyền chuyên dụng để lọc, xử lý nước tinh khiết. Được ứng dụng công nghệ lọc nước RO với nguyên lý lọc thẩm thấu ngược khác hoàn toàn so với các nguyên lý lọc nước thông thường khác. Màng ro sử dụng trong dây chuyền là loại màng được nhập khẩu trực tiếp từ hoa kỳ với quy trình sản xuất tiên tiến nhất. Kích thước màng lọc RO vào khoảng 0,0001 micromet. Đây là kích thước màng nhỏ nhất hiện nay, với kích thước này nhỏ hơn cả kích thước của vi khuẩn chính vì vậy mà chúng có thể loại bỏ tới 99,9% tạp chất, độc tố, vi khuẩn, virust ra khỏi nước cho bạn nguồn nước thành phẩm luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng 6-1-2010/BYT của bộ y tế về nước tinh khiết đóng bình.

Nhiều bạn thắc mắc hỏi hiện nay có rất nhiều các công nghệ lọc khác nhau như nano, uf vậy tại sao lại nên dùng RO. Mỗi một loại công nghệ lọc có ưu nhược điểm riêng, và có kích thước mắt lọc khác nhau. Nhưng được đánh giá có khả năng lọc ra nước tinh khiết chất lượng tốt nhất chỉ có công nghệ RO.

 Lắp đặt dây chuyền sản xuất nước đóng bình 1000 lít có lâu không?

Khi đã có quyết định mở xưởng sản xuất kinh doanh thì ai cũng muốn càng nhanh càng tốt. Chính vì vậy mà Việt An luôn quán triệt mọi nhân viên phải cố gắng phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất và tốt nhất. Từ khi quý khách ký hợp đồng đến khi lắp đặt xong không quá 1 tuần. Tuy nhiên thời gian này còn phụ thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng.

Với đội ngũ thợ công trình đông đảo luôn sẵn sàng lắp đặt cho mọi khách hàng dù bạn ở bất cứ đâu trên đất nước việt nam.

Dây chuyền sản xuất nước đóng bình 1000 lít có giá bao nhiêu

Hiện nay công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An cung cấp ra thị trường 3 loại dây chuyền sản xuất nước đóng bình công suất 1000 lít.

Với dòng composite van cơ thì hiện đang có giá là 98 triệu đồng

Dòng composite van tự động thì có giá 109 triệu

Dòng inox van tự động thì có giá 120 triệu

Sở dĩ dòng dây chuyền sản xuất nước đóng bình 1000 lít dây chuyền sản xuất nước đóng bình 1000 lít cột lọc inox van tự động có giá cao nhất vì chất liệu inox có độ bền cao hơn nhiều so với chất liệu composite. Độ bền của loại dây chuyền này trên 15 năm