Kinh nghiệm sản xuất nước đóng bình

Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An với hơn 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm máy móc, thiết bị dây chuyền lọc nước tinh khiết được thiết kế hiện đại, linh hoạt, với mọi công suất ra thị trường toàn quốc.
Với nhu cầu sử dụng nước ngày càng nhiều, các cơ sở sản xuất đua nhau ra đời với quy mô ngày càng lớn. Để lựa chọn cũng như có định hướng phù hợp cho mình thì Việt An chúng tôi có một số kinh nghiệm muốn chia sẻ với các bạn trong lĩnh vực kinh doanh ngành nước nói chung, đặc biệt là ngành nước đóng bình nói riêng.

Các bước để xây dựng nhà máy nước đóng bình

san-xuat-nuoc-tinh-khiet-dong-binh

san-xuat-nuoc-tinh-khiet-dong-binh

Các điều cần thiết để xây dựng nhà máy
– Dây chuyền lọc nước đảm bảo chất lượng.
– Mặt bằng làm nhà xưởng.
– Giếng khoan hoắc nguồn nước máy có chất lượng đầu vào đạt tiêu chuẩn.
– Vốn đầu tư ban đầu.

Các bước xây dựng nhà máy

• Tìm hiểu thị trường: Tìm hiểu nhu cầu khách hàng, dung tích bình và các thương hiệu nước đóng bình hiện có trên thị trường. Phân tích điểm mạnh, điểm yếu và vạch ra kế hoạch kinh doanh để tiếp cận thị trường chính.
• Tìm kiếm nơi cung cấp giải pháp, thiết bị và dịch vụ tin cậy. Nên tìm các nhà tư vấn dây chuyền lọc nước uy tín có thể hỗ trợ và tư vấn bạn tổng thể từ khâu thiết kế xây dựng nhà xưởng đến lựa chọn công suất, dây chuyền máy móc, thiết kế tem nhãn và hướng dẫn các thủ tục đăng ký công bố sản phẩm, tránh qua nhiều khâu tiền mất, tật mang.
• Khảo sát chất lượng nguồn nước để tìm công nghệ thích hợp.
• Lựa chọn thương hiệu cho sản phẩm.

Lợi nhuận dự kiến
Chi phí dự kiến để sản xuất 1 bình nước 20l/h là 4.600đ gồm:
Tem nhãn: 1.200đ
Màng co: 700đ
Khấu hao vỏ bình: 1.000đ
Nhân công + vận chuyển: 1.200đ
Điện năng + nguồn nước máy: 500đ
Lợi nhuận dự kiến
Theo như tình hình thị trường hiện nay thì 1 ngày các cơ sở sản xuất kinh doanh phân phối được khoảng 200 bình, theo giá buôn có thể giao động 8.000đ – 11.000đ. Vậy 1 bình nước có thể lãi: 3.400đ – 6.400đ.
1 ngày các bạn có thể đạt được lợi nhuận là: 680.000đ – 1.280.000đ.
Ngay cả khi bạn trừ các chi phí đầu tư, nhân công, vận chuyền thì lợi nhuận 1 năm của các bạn cũng khá là cao, thời gian thu hồi vốn sẽ rơi vào khoảng 1 – 1,5 năm.

Những rủi ro cần tránh

Nên sử dụng công nghệ cao sản xuất ra được nguồn nước đạt tiêu chuẩn, có chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng khó tính của người tiêu dùng.
Nên lựa chọn các dây chuyền có tính linh hoạt, dễ dàng nâng cấp, tăng năng suất, đáp ứng nhu cầu thị trường vào những tháng cao điểm như mùa hè và tránh lãng phí vào những tháng thấp điểm như mùa đông.
Nên đầu tư thiết bị hiện đại, có chất lượng để duy trì hệ thống hoạt động ổn định.
Vì nước đóng bình là sản phẩm liên quan đến sức khỏe, do đó khi kinh doanh bạn nên đầu tư sản phẩm theo định hướng chất lượng tạo uy tín cho người dùng và tránh các lỗi phạt của cơ quan y tế trong các cuộc kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm.
Khu vực chiết rót sản phẩm phải kín, tách biệt với các khu vực khác và được trang bị hệ thống diệt khuẩn không khí.
Việc tiệt trùng, khử trùng sản phẩm, khử trùng bao bì bằng thiết bị chuyên dụng sử dụng công nghệ tạo tia cực tím, công nghệ khí ozone và hoặc các công nghệ khác nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng, an toàn sản phẩm.

Dây chuyền sản xuất nước đóng bình do Việt An cung cấp hoạt động ổn định, chi phí để bảo dưỡng theo định kỳ khá thấp, ổn định chất lượng nước đầu ra, đảm bảo vệ sinh theo quy định của Bộ y tế 6-1-2010BYT. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn, bạn hãy liên hệ với Việt An.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN
Trụ sở chính : Lô 43D1 – Khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội
Điện thoại: 04. 3758 9222 / 08 62 566 411
Hotline: 0949 41 41 41 / 0943 41 41 41 / 0942 41 41 41