Hệ thống sản xuất nước đóng bình

Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới nên thời tiết càng ngày càng nóng hơn, nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng tăng. Ngành công nghiệp sản xuất nước tinh khiết phát triển mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân mang lại giá trị dinh dưỡng cao.
Đáp ứng nhu cầu của thị trường Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An đã và đang cung cấp ra thị trường các loại máy móc dây chuyền lọc nước mang lại tính tiện dụng, tiết kiệm thời gian, giá cả hợp lý và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

kinh-doanh-nuoc-uong-dong-binh

kinh-doanh-nuoc-uong-dong-binh

Các việc bạn cần tìm hiểu thị trường trước khi bắt tay đi vào sản xuất: Tìm hiểu nhu cầu khách hàng, sản phẩm chính (dung tích bình) và các thương hiệu máy sản xuất nước đóng chai hiện có trên thị trường. Nên phân tích điểm mạnh, điểm yếu và vạch ra kế hoạch kinh doanh để tiếp cận thị trường đích.

Hệ thống sản xuất nước đóng bình có gì đặc biệt:

Lọc thô, khử sắt, mangan: Nước nguồn được hút qua bộ lọc sơ cấp, bên trong chứa các vật liệu lọc có khả năng oxy hóa mạnh để chuyển sắt II thành sắt III, kết tủa và được xả ra ngoài. Quá trình này đồng thời xử lý mangan, tạp chất hữu cơ, mùi vị không tốt của nước. Sau đó nước tiếp tục được xử lý qua hệ thống làm mềm.
Làm mềm, khử khoáng: Sau khi đi qua bộ lọc sơ cấp, nước được qua bộ phận lọc trao đổi ion. Hệ thống này có tác dụng lọc những ion dương (Cation): Mg2+, Ca2+, Fe3+, Fe2+,… Và những ion âm (Anion) như: Cl-, NO3-, NO2-…, làm mềm nước.
Khử mùi, khử màu: Bộ lọc an toàn có chức năng loại bỏ các loại cặn và tạp chất còn lại trong nước mà các công đoạn lọc ở trên còn sót lại, làm giảm độ đục do các cặn gây nên, giúp bảo vệ màng RO.
Lọc thẩm thấu ngược: Nhờ bơm cao áp, nước sau khi qua các thiết bị xử lý đa chất sẽ đi tới hệ thống thẩm thấu ngược. Màng RO với kích thước khe hở màng chỉ cho phép các phân tử nước đi qua mang theo một phần khoáng chất có lợi cho cơ thể. Phần nước còn lại chứa tạp chất, kim loại nặng, các chất độc hại…. sẽ được xả bỏ ra ngoài theo đường nước thải. Phần nước tinh khiết không còn vi rút, vi khuẩn và các loại khoáng chất đạt tiêu chuẩn nước uống đóng chai sẽ được tích trữ trong bồn chứa kín cách ly với môi trường bên ngoài.
Tái diệt khuẩn bằng tia UV, công nghệ Ozone: Trước khi đóng chai để tránh nhiễm khuẩn từ không khí nước được qua hệ thống diệt khuẩn, vô trùng bằng Ozone và tia UV sau đó qua hệ thống lọc tinh để loại bỏ xác vi khuẩn.

Quy trình sản xuất nước đóng bình tinh khiết

Nắp được lấy từ kho đưa vào khu vực rửa nắp để rửa bằng nước thành phẩm. Vỏ bình tiếp tục được đưa vào máy tự động súc rửa và phải tráng lại bằng nước tinh khiết.
Vỏ bình được chuyển qua máy chiết nước, đóng nắp tự động.

Dịch vụ Việt An
Khi đến với Việt An, khách hàng sẽ được kiểm tra chất lượng nước đầu vào miễn phí, khảo sát, tư vấn lắp đặt hệ thống sản xuất nước tinh khiết miễn phí. Hỗ trợ và tư vấn tổng thể từ khâu thiết kế xây dựng nhà xưởng đến lựa chọn công suất, dây chuyền máy móc, hỗ trợ thiết kế tem nhãn, logo, tìm kiếm nhà cung cấp vỏ bình và hướng dẫn các thủ tục đăng ký kinh doanh.
Khi hợp tác cùng chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất.
Việt An có chế độ bảo hành dài hạn 12 tháng, bảo trì 15 năm. Ngoài ra chúng tôi còn miễn phí chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Việt An đã có kinh nghiệm hàng chục năm kinh doanh thiết bị ngành nước. Chúng tôi có kinh nghiệm thực tế để giúp bạn có một định hướng kinh doanh tốt, cung cấp dây chuyền lọc nước đóng chai dây chuyền lọc nước đóng chai hiện đại, có tính linh động cao, tiết kiệm chi phí, tạo ra nhiều lợi thế kinh doanh so với các đối thủ cạnh tranh trong ngành. Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN
Trụ sở chính : Lô 43D1 – Khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội
Điện thoại: 04. 3758 9222 / 08 62 566 411
Hotline: 0949 41 41 41 / 0943 41 41 41 / 0942 41 41 41