Hệ thống lọc nước uống

Xu hướng sử dụng hệ thống lọc nước uống – đang ngày 1 tăng cao tại các khu công nghiệp, các doanh nghiệp, và các đơn vị kinh doanh nước đóng bình – bởi vấn đề nguồn nước nhiễm độc – đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của người dân.

Bạn có biết? Nước chiếm từ 50 đến 60 phần trăm trọng lượng cơ thể của 1 người trưởng thành – nếu bạn mất 15% lượng nước trong cơ thể sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Đó là vì sao nước đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho sự sống của tất cả mọi người – nếu bạn sử dụng 1 nguồn nước bẩn ô nhiễm chẳng khác nào “rước họa vào thân”.

Sản phẩm dây chuyền sản xuất nước tinh khiết Việt An inox có khả năng lọc sạch được nước ô nhiễm – nước nhiễm bẩn. Bên cạnh đó, với tính năng tiết kiệm điện cực kỳ tốt, nên chi phí cho việc sản xuất – tinh chế ra 1 lít nước sẽ được giảm thiểu tối đa.

Với hệ thống lọc tự động 100% sẽ là lựa chọn số 1 của khách hàng Việt – sản phẩm đủ sức cạnh tranh với các thiết bị lọc nước đến từ các nước ĐÔNG NAM Á khác. Hệ thống lọc nước uống thương hiệu VA đã được chứng nhận là thương hiệu độc quyền do cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp, cũng như thiết bị xử lý nước đạt chuẩn ISO 9001:2008.

hệ thống lọc nước uống

Máy lọc nước NANO – RO cao cấp của công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An với 4 nhiệm vụ lọc nước chính: lọc chất bẩn, lọc vi khuẩn, lọc phèn – giảm vị chua trong nước, và sục giửa các hợp chất hữu cơ – sẽ giúp cho nguồn nước tươi mát, trong sạch. Bên cạnh đó thì các lõi lọc trong dây chuyền lọc nước tinh khiết Việt An có thể tự động thông báo cho người sử dụng biết khi nào – lõi lọc cần phải thay thế. Thời gian sử dụng trung bình của 1 lõi lọc thương hiệu Việt An là từ vài tháng đến hàng năm trời.

Với hệ thống lọc nước uống cao cấp nhất của Việt An sẽ có 7 cấp độ lọc.

Chi tiết các lõi lọc như sau:

Lõi lọc thứ nhất: Việt An thường sử dụng lõi ceramic – lõi sứ được sản xuất tại châu âu, có khả năng loại bỏ  tất cả các loại đất cát cũng như ngăn chặn 1 số loại vi khuẩn. Lõi lọc này có thời gian sử dụng là khoảng gần 3 năm.

Lõi lọc thứ hai: Lõi lọc Resim có nguồn gốc từ Mỹ, có công dụng loại bỏ các kim loại cứng và làm mềm nước bằng ION Natri. Bên cạnh đó các ION này còn loại bỏ 1 phần hóa chất. Thời gian bảo hành lõi lọc loại này là 1 năm.

Lõi lọc thứ ba: Lõi lọc tích hợp bạc có nguồn gốc từ Mỹ, sử dụng than hoạt tính để lọc cặn bẩn, khử mùi hôi, lọc hợp chất hữu cơ. Cũng giống như lõi lọc số 2 thì loại lõi này có thời gian bảo trì, bảo hành là 1 năm.

Lõi lọc thứ tư của hệ thống lọc nước uống: Lõi lọc infrared Lonize giúp tạo khoáng chất cơ bản – có lợi cho cơ thể con người (các khoáng chất này bao gồm ca2+, K+, Na+ và Mg2+), bên cạnh đó còn giúp nước đầu ra có vị mát lạnh – ngọt tự nhiên. Thời gian bảo trì các lõi lọc loại này là 1,5 năm.

Lõi lọc thứ năm: Thời gian sử dụng trung bình là 1 năm, với cấu tạo là than hoạt tính dạng nhuyễn sẽ hấp thụ 100% các chất hữu cơ.

Lõi lọc thứ sáu: Màng lọc UF – NANO – hoặc Ro, với khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn, vi rút cũng như những tạp chất khác. Bạn nên thay lõi lọc – máy lọc nước này khi hết 2 năm sử dụng.

Lõi lọc thứ bảy: Thời gian sử dụng là 12 tháng, có chức năng tiêu diệt và chống tái nhiễm vi khuẩn.

Máy lọc nước Việt An sản xuất theo công nghệ USA, linh kiện được nhập khẩu từ nhiều quốc gia uy tín, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Máy có kích thước 2000 x 1600 x 2700 (mm), điện áp 380V. Công suất của máy máy lọc nước đa dạng từ vài trăm đến chục nghìn lít nước 1 giờ.

Ưu đãi khi mua hệ thống lọc nước uống của công ty Việt An:

  • Miễn phí vận chuyển thiết bị trong bán kính 30km.
  • Luôn luôn giảm giá thành hệ thống xử lý nước  cho những khách hàng quen.
  • Áp dụng phương thức 1 đổi 1 trong vòng 5 ngày nếu thiết bị – máy lọc nước Việt An bị hỏng do lỗi kỹ thuật.
  • Giảm giá 10% cho 15 khách hàng mua thiết bị của công ty trong thời gian tháng 6/2016.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tại địa chỉ số 615 Nguyễn Hoàng Tôn – Thành Phố Hà Nội, 20 Huỳnh Thị Hai – thành phố Sài Gòn, …vv hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty theo số điện thoại 0942 41 41 41 để tìm hiểu thêm về hệ thống lọc nước uống.

Việt An làm mọi điều vì lợi ích của khách hàng