Hệ thống lọc nước composite

Sự việc nhà máy Formosa xả nước thải, đang là 1 hồi chuông báo động về tình trạng ô nhiễm nước tại Việt Nam, đây chính là lúc bạn cần phải sắm 1 hệ thống lọc nước composite chất lượng tốt – để đảm bảo sức khỏe cho gia đình cũng như cho khách hàng của bạn.

Hiện nay nhu cầu sử dụng nước tinh khiết đang có xu hướng tăng cao để phục vụ đời sống cũng như kinh doanh. Có rất nhiều đơn vị bán hệ thống lọc nước tinh khiết, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng tốt – giá cả phải chăng – và đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khi bạn lo lắng về vấn đề này!  Hãy ghé thăm công ty cổ phần Việt An, chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về vấn đề sản xuất hệ thống lọc nước composite – đạt chuẩn ISO 9001. Hiện nay đã có rất nhiều đơn vị kinh doanh sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Công ty Việt An có hơn 10 năm kinh nghiệm về xử lý các vấn đề ô nhiễm nguồn nước, cũng như có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm am hiểu tường tận các cách làm sạch nước – tất cả điều đó chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Nước sạch cung cấp cho bạn đầy đủ các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể

Với nhiều những cải tiến đáng kể trong việc nâng cao hiệu suất và thiết kế của thiết bị lọc nước thương hiệu Việt An. Sản phẩm có thể tiết kiệm đến 26 phần trăm điện năng tiêu thụ so với các hệ thống có cùng công suất – hiện đang bày bán trên thị trường. Nếu tính ra 1 năm bạn có thể cắt giảm chi phí vận hành khoảng 20 triệu đồng – 1 con số không hề nhỏ so với thu nhập trung bình của người dân Việt.

Những lõi lọc cơ bản của hệ thống lọc nước composite Việt An

hệ thống lọc nước composite

Bộ phận lõi lọc số 1: Trừ khử chất bẩn, rỉ sét, các loại tạp chất có trong nước.

Bộ phận lõi lọc số 2: Hấp thụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, các loại hóa chất không tốt cho sức khỏe .

Bộ phận lõi lọc số 3: Loại bỏ chất cứng , các i-on kim loại nặng, vi sinh vật, vy rút. Đây là bộ phận lọc trọng yếu nhất của hệ thống lọc nước composite.

Bộ phận lõi lọc số 4: Cân bằng PH, khử mùi hôi, tạo khoáng và vị ngọt của nước.

Bộ phận lõi lọc số 5: Chứa nhiều loại khoáng chất có lợi cho cơ thể – giúp cung cấp khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo – tất cả đã đưa công ty Việt An trở thành sự lựa chọn “Số 1” trong việc cung cấp các sản phẩm lọc nước composite công suất công nghiệp. Có nhiều công ty lớn đã sử dụng sản phẩm lọc nước Việt An đó chính là: Công ty Honda Vĩnh phúc, công ty Samsung Việt Nam, Công ty TNHH SHINHAN VINA…vv

Ưu đãi dành tặng khách hàng mua hệ thống lọc nước composite:

  • Khuyến mãi thẻ GIFT-CARD giảm giá 22% tất cả các phụ kiện đi kèm dây chuyền xử lý nước như: hệ thống chiết rót đóng bình – đóng chai nước tinh khiết, cột lọc nước inox, cột lọc nước composite, …vv
  • Hầu hết sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết Việt An có thời gian bảo hành là 24 tháng trời. Trong thời gian này nếu sản phẩm của quý khách hàng bị hỏng – sẽ được công ty chúng tôi sửa chữa miễn phí với thời gian cực nhanh.
  • Việt An cam kết mức giá hệ thống lọc nước composite của công ty rẻ hơn các công ty khác khoảng 15%.
  • Khi khách hàng mua thiết bị của Việt An sẽ được áp dụng chính sách “vận chuyển miễn phí trong vòng 50 km đầu tiên”.
  • Đội ngũ kỹ thuật viêc chuyên nghiệp – nhiệt tình tư vấn các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.
  • Quý khách hàng có thể thanh toán sản phẩm thông qua hình thức chuyển khoản hoặc trả tiền mặt.
  • Nếu trong vòng 7 ngày đầu sử dụng, quý khách hàng phát hiện thiết bị lọc nước Việt An bị lỗi sẽ được công ty đổi trả 1:1.

Việt An rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tại địa chỉ số 615 Nguyễn Hoàng Tôn, Ba Đình, Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết về hệ thống lọc nước composite, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết – quý khách vui lòng “contact” hotlines 0942 41 41 41 để được nhân viên phòng kỹ thuật vấn đáp (quý khách có thể gọi điện đến công ty từ 8h sáng đến 8h tối các ngày trong tuần).

Việt An rất vui được hợp tác với quý khách hàng trong tương lai gần