Giá máy lọc nước đóng bình 20l

Giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình đóng bình 20l là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ một vài thông tin xoay quanh vấn đề này.

Đặc điểm của loc nuoc cong nghiepđóng bình 20l.

he-thong-loc-nuoc-ro-usapec

he-thong-loc-nuoc-ro-usapec

+ Là thiết bị xử lý nước công nghiệp hiện đại hàng đầu việt nam

+ Là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học trong ngành lọc, xử lý nước

+ Ứng dụng các công nghệ xử lý nước đặc biệt, với khả năng loại bỏ các tạp chất lẫn trong nước ra khỏi nước để đảm bảo nước thành phẩm là nước sạch đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cho nước uống đóng bình.

+ Được thiết kế từ nhiều cột lọc chứa các lõi lọc nước, màng lọc nước và các chất để xử lý nước, hệ thống máy bơm, hệ thống thiết bị đo lưu lượng nước, hệ thống van…..

+ Có khả năng xử lý nước liên tục 24 giờ mỗi ngày

+ Có công suất từ 150-90000 lít/h

+ Có quy trình lọc nước hoàn toàn tự động

Công dụng của  lọc nước tinh khiết đóng bình 20l.

Sản phẩm chuyên dùng để xử lý nước đóng bình 20l trong các đơn vị kinh doanh nước uống tinh khiết đóng bình trên khắp cả nước.

Được sản xuất trực tiếp từ Hoa Kỳ và được lọc nước việt an nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt nam.

Với khả năng xử lý nước đóng bình 20l liên tục 24h mỗi ngày và có độ bền trên 10 năm.

Nhu cầu sử dụng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l.

Hiện nay nguồn nước sạch, nước đảm bảo vệ sinh phục vụ nhu cầu giải khát của con người ngày càng hạn chế, tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang không ngằng tăng và đe dọa đến sức khỏe của người dân.

Trong khi con người ngày càng bận rộn hơn với công việc hàng ngày, thời gian để làm những công việc hàng ngày trong gia đình cũng vì thế mà eo hẹp hơn trước.

Nhưng trước thực trạng ngày càng có nhiều bệnh liên quan đến việc sử dụng lâu dài nguồn nước ô nhiễm, nguồn nước không đảm bảo thì lại ngày một tăng.

Trước tình trạng đó người dân tìm và sử dụng những bình nước tinh khiết 20l để bảo vệ sức khỏe như là một nhu cầu thiết yếu.

Cung tăng thì mở ra cơ hội cho các đơn vị sản xuất kinh doanh mở rộng đầu tư mua trang thiết bị vào sản xuất kinh doanh nước đóng bình. Và thiết bị quan trọng để tạo nên những bình nước chất lượng đó chính là các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết} đóng bình 20l.

Giá day chuyen san xuat nuoc tinh khiet đóng bình 20l

Để có thể sở hữu một dây chuyền sản xuất nước đóng bình 20l thì quý khách cần xác định bỏ ra từ vài chục triệu đến vài trăm triệu thậm chí là vài tỷ với các dây chuyền lọc nước đóng bình 20l có công suất lớn.

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp các sản phẩm chuyên dùng để lọc nước đóng bình 20l với chất lượng khác nhau. Nếu các bạn muốn mua các sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý nhất thì nên đến công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An ở địa chỉ  Lô 43 D1 đường H2-G2 KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội – Việt Nam. Với nhà máy rộng hàng nghìn m2, đơn vị được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu dẫn đầu năm 2015, là thương hiệu xuất sắc nhất 3 miền năm 2017, là thành viên tích cực của hiệp hội chống hàng giả, hàng nhái.

Khi lựa chọn Việt An là nhà cung cấp dây chuyền nước đóng bình 20l quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm hệ thống máy chiết chai của Lọc nước việt an để hoàn thiện quá trình sản xuất nước tinh khiết.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ tới số 0949 414141