Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 20l

Ngày nay có khá nhiều xí nghiệp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 20l chuyên bán các bình nước đóng chai, đóng bình ra ngoài thị trường – nhưng phần lớn đều không bán được hoặc bị gửi trả lại do trong nước có mùi lạ, cặn bẩn. Nguyên do chủ yếu của việc này, chính là do chất lượng hệ thống xử lý nước của các doanh nghiệp này kém chất lượng – Nếu bạn muốn 1 chiếc máy xử lý nước hoàn hảo – chất lượng nước thành phẩm tốt, tinh khiết – giá cả hợp lý – linh kiện dễ thay thế, bảo dưỡng – thì có thể tìm đến máy lọc nước thương hiệu Việt An. Chúng tôi là 1 chuyên gia trong việc cung cấp các dây chuyền xử lý nước, máy lọc nước với hơn 10 năm kinh nghiệm.

dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 20l

Ưu điểm nổi trội của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 20l VA:

1, Máy lọc nước của công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có thiết bị hiển thị chỉ số TDS. Chỉ số này biểu thị tổng số ion kim loại trên 1 mét khối nước – TDS càng nhỏ thì nước càng trong.

2, Điều làm nên sự khác biệt của máy lọc nước tinh khiết cao cấp VA mà các loại máy khác trên thị trường không có đó là “ly lọc – hay lõi lọc nước” chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, giữa khớp nối lõi lọc nước và thân máy có 2 ron giúp thiết bị không bị rỉ nước khi thay thế lõi lọc nhiều lần.

3, Được thiết kế đặc biệt để cho ra 2 nguồn nước: nước tinh khiết và nước khoáng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người (nước sạch tinh khiết thường dùng pha sữa cho trẻ em, nấu ăn, làm đá tủ lạnh; nước khoáng dùng để uống trực tiếp). Sau khi dùng – Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng về dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 20l của công ty Việt an chúng tôi.

4, Nước sau khi lọc sẽ giữ lại được các vi lượng cần thiết cho cơ thể người sử dụng.

5,  Tốc độ lọc cao (máy có thể lọc hàng chục mét khối nước sạch trong 1 tiếng đồng hồ).

6, Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt cũng như tiến hành bảo dưỡng.

7, Sản phẩm có thể lọc sạch mọi nguồn nước.

8, Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới.

9, Toàn bộ phần thân máy ngoại trừ bộ phận lọc nước, đều được làm bằng thép INOX chống gỉ sét.

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 20l chất lượng

Hiện tại, máy lọc nước tinh khiết cao cấp VA đang mang đến nguồn nước tinh khiết cho mọi nhà. Tất cả các sản phẩm của Việt An đều được đăng ký thương hiệu độc quyền, được chứng nhận của Bộ Y Tế  đạt tiêu chuẩn “QCVN 01-6:2015/BYT” quy định về chất lượng nước sinh hoạt. Với tiêu chí khách hàng là số 1, Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng về thiết bị máy lọc nước tinh khiết.

Công ty cổ phần TMTH Việt An là một trong những công ty “number one” trong việc cung cấp, phân phối ra thị trường các loại máy lọc nước chất lượng cao, công suất tốt, tiêu hao ít điện năng. Kèm theo đó là chế độ bảo trì, bảo dưỡng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Tất cả điều này giúp cho Việt An tạo dựng được chỗ đứng uy tín trên thị trường máy lọc nước, trở thành sự lựa chọn “số 1” của nhiều khách hàng.

Chính sách của Việt An với dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 20l:

  • Thời gian bảo trì của toàn bộ thiết bị lên đến 18 tháng – trong thời gian này nếu máy của quý khách vận hành gặp sự cố sẽ được kỹ thuật Việt An đến bảo dưỡng – trong trường hợp không sửa được quý khách hàng sẽ được thay thế sản phẩm mới.
  • Ưu đãi thẻ giảm giá khi quý khách mua thêm phụ kiện đi kèm dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 20l Việt An.
  • Định kỳ 6 tháng Việt An sẽ giúp quý khách bảo dưỡng thiết bị.
  • Trong thời gian 3 ngày sau khi vận hành quý khách có thể hoàn trả sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết khi cảm thấy thiết bị của công ty chúng tôi hoạt động không ổn định.

Khi quý khách mua hàng tại Công ty Việt An – chúng tôi xin cam kết sản phẩm là hàng chính hãng, chất lượng cao. Nếu quý khách hàng chứng minh được sản phẩm Việt An không được tốt như những gì đã cam kết, thì công ty chúng tôi xin bồi thường 3 lần giá trị mặt hàng. Mọi thông tin chi tiết về dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 20l VA xin quý khách vui lòng liên hệ tới công ty theo số điện thoại 0949 41 41 41. Công ty rất vui được hợp tác với quý khách hàng!