Dây chuyền sản xuất nước sạch

Nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm dẫn đến nhu cầu sử dụng dây chuyền sản xuất nước sạch ngày 1 tăng.

Hiện nay, Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đang bán các sản phẩm máy lọc nước – chất lượng cao, tất cả thiết bị đều sử dụng công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược – RO để xử lý nước tinh khiết.

Công nghệ RO hiện đang được đánh giá là công nghệ lọc nước số 1 trên thế giới – do có khả năng tinh lọc được hoàn toàn các chất bẩn và chất độc hại có trong nước.

Việt An cam kết về chất lượng cũng như công suất của dây chuyền lọc nước tinh khiết. Nếu quý khách hàng có thể chứng minh được thiết bị của công ty chúng tôi là hàng nhái, hàng kém chất lượng – thì công ty sẽ bồi thường 500 triệu đồng tiền danh dự.

Hãy đến và cảm nhận dây chuyền sản xuất nước sạch

Hệ thống máy lọc nước Việt An có thiết kế thời trang, để phù hợp với sự thanh lịch trong bất cứ môi trường kinh doanh nào. Các đường nét trang nhã – trắng sáng làm cho nó trở thành hệ thống lọc nước đẹp nhất.

Sản phẩm nước đầu ra luôn có chỉ số “TDS” ở mức thấp. “TDS” hay còn gọi là “Total Dissolved Solids” là tổng số các ion mang điện tích, bao gồm khoáng chất, muối, kim loại tồn tại trong một khối lượng nước nhất định. Chỉ số này càng thấp thì nước càng tinh khiết.

dây chuyền sản xuất nước sạch

Dây chuyền sản xuất nước sạch Việt An là một trong những dòng sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết có hiệu suất vận hành tốt trong nhiều năm.

Các sản phẩm máy lọc nước Việt An được sản xuất theo một tiêu chuẩn nhất định, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quản lí chất lượng theo khung tiêu chuẩn của các nước Châu Âu ban hành (ISO 9001:2008). Thiết bị lọc nước Việt An được thiết kế phù hợp với khí hậu nhiệt đới của nước ta, với thân và vỏ máy được làm từ thép không gỉ (Inox 201).

Mức giá cho mỗi sản phẩm dao động từ vài chục triệu đến vài tỷ dồng tùy thuộc vào công suất lọc nước.

Ưu đãi đặc biệt với khách mua dây chuyền sản xuất nước sạch:

 • Cam kết chất lượng nước sạch và bảo hiểm lên đến 100 triệu, nếu quý khách mắc bệnh truyền nhiễm do sử dụng nước từ máy lọc nước Việt An .
 • Thông báo thông tin chăm sóc, báo lịch thay thế lõi lọc định kỳ qua tin nhắn SMS. Nếu quý khách không biết cách thay thế, sẽ được công ty hỗ trợ nhân viên kỹ thuật đến trợ giúp.
 • Hoàn tiền 100% nếu cung cấp máy lọc nước không chính hãng.
 • Chế độ bảo hành dây chuyền sản xuất nước sạch tối thiểu 02 năm theo quy định của công ty.
 • Không tính tiền dịch vụ vận chuyến máy lọc nước
 • Tặng giftcard – chiết khấu 13% linh kiện, nếu quý khách hàng có thể giới thiệu khách hàng sử dụng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết của công ty.
 • Hình thức thanh toán đa dạng: quý khách có thể thanh toán tiền hàng – sau khi đã nhận máy.
 • Công ty đang áp dụng chính sách khuyến mại trả góp “KHÔNG ĐỒNG” ngay trong năm 2016.
 • Máy được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng tháo lắp, vận chuyển.

1 số lưu ý khi sử dụng dây chuyền sản xuất nước sạch:

 1. Lắp đặt đây chuyền lọc nước ở nhưng nơi khô giáo – thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời – điều này sẽ làm máy nóng (ảnh hưởng đến công suất làm đá).
 2. Nên tham khảo cách vận hành máy trước khi sử dụng.
 3. Khi không dùng thiết bị nên ngắt nguồn điện.
 4. Khi máy có dấu hiệu gặp trục trặc – hãy họi điện đến phòng kỹ thuật của công ty Việt An để được hướng dẫn cách giải quyết.

Công ty cổ phần Việt An tự hào là đơn vị đầu tiên sản xuất máy lọc nước sạch, tự động vì sức khỏe cộng đồng.

Mỗi 1 chiếc máy lọc nước của Việt An là một thông điệp gửi đến quý khách hàng cũng như doanh nghiệp – đang kinh doanh trong lĩnh vực nước sạch: Hãy trân trọng sức khỏe, hãy lắng nghe tiếng nói của cơ thể – bằng cách sử dụng sản phẩm máy lọc nước Việt An.

Nếu quý khách có điều gì thắc mắc về dây chuyền sản xuất nước sạch xin hãy liên hệ số điện thoại 0943 41 41 41 để được nhân viên tư vấn chi tiết về các vấn đề kỹ thuật của máy. Công ty hiện có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước (Sài Gòn, Hà Nội,…)

Xin trân trọng cám ơn