Công nghệ lọc nước uf

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch đảm bảo vệ sinh thì việc ứng dụng các công nghệ lọc nước tiên tiến vào trong các dây chuyền lọc nước công nghiệp là hết sức cần thiết. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về các dây chuyền ứng dụng công nghệ lọc mới này qua bài viết dưới đây.

Dây chuyền lọc nước công nghệ uf

Được xem là một trong những công nghệ lọc nước có thể uống trực tiếp ngay được, chính vì vậy mà dây chuyền lọc nước này được quan tâm nhiều và được sử dụng nhiều trong công tác xử lý nước và sản xuất kinh doanh.

Màng lọc uf hay còn gọi là màng siêu lọc dùng màng áp suất thấp để loại bỏ những chất bẩn ra khỏi nước góp phần bảo vệ sức khỏe con người. Đây được xem là thiết bị lọc nước siêu sạch tốt nhất hiện nay.

he-thong-loc-nuoc-uf-chat-luong

 Nguyên lý hoạt động của dây chuyền lọc nước công nghệ uf

Khác so với các công nghệ lọc trước đây, công nghệ lọc uf hoạt động dưa theo nguyên lý trong và ngoài, ngoài và trong. Chi tiết của nguyên lý như sau

* Nguyên lý ngoài-trong: Màng nằm ở trong và lớp lọc nằm ở ngoài. Ta cho dòng nước ô nhiễm đi qua màng lọc( đẩy nước từ ngoài vào), nguồn nước sạch thu được nằm ở phía trong của màng lọc.
* Nguyên lý hoạt động trong-ngoài: Màng nằm ở bên ngoài và lớp lọc bên trong: cho dòng nước ô nhiễm đi từ bên trong ra, nguồn nước sạch thu được nằm ở phía ngoài của thiết bị.

Sự khác biệt của công nghệ lọc uf với các công nghệ khác

Màng lọc uf trong hệ thống lọc nước được làm thành những ống nhỏ, một bộ lọc là một bó hàng ngàng ống nhỏ nên diện tích lọc lớn, giúp tăng lưu lượng nước lên gấp nhiều lần. Tuổi thọ của màng lọc thì rất cao từ 3-5 năm. Đây là một trong những màng lọc có tuổi thọ lâu nhất.

Mua dây chuyền lọc nước uf ở đâu

Có rất nhiều nơi đang cung cấp các thiết bị lọc công nghiệp ứng dụng công nghệ lọc nước uf trong đó có Việt An.

Ngoài ra Việt An còn cung cấp các hệ thống lọc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất là công nghệ thẩm thấu ngược với màng lọc ro. Để tham khảo quý khách có thể trở về phần trang chủ để xem.

Nếu quý khách còn có những thắc mắc về công nghệ lọc nước này xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0949 414141 hoặc tới chi nhánh gần nhất của Việt An.

Được phụ vụ quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi.