Báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết VACC 750

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết VACC 750 là một trong số các dây chuyền dùng để sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai công nghiệp. Được nhiều xưởng sản xuất, nhà máy, xí nghiệp lựa chọn. Với những tính năng vượt trội, khả năng lọc nước siêu việt, chất lượng đảm bảo.

Đặc điểm của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết VACC 750

Con số 750 tương ứng với công suất 750 lít mỗi giờ mà dây chuyền có thể lọc được.Đây là một công suất nhỏ, thích hợp với các đơn vị kinh doanh nhỏ, vốn đầu tư thấp. Hoặc thích hợp với các khách sạn, nhà hàng, các hãng xe khách…

day-chuyen-san-xuat-nuoc-tinh-khiet-vacc-750

day-chuyen-san-xuat-nuoc-tinh-khiet-vacc-750

Hệ thống dây chuyền lọc nước sử dụng cột lọc composite van cơ có xuất xứ từ Hoa Kỳ, an toàn với người sử dụng. Có khả năng thích hợp với nước mặn, nước lợ. Dễ dàng vệ sinh,xục rửa cột lọc bằng van cơ 3 cửa thương hiệu USApec.

Quy trình sản xuất nước tinh khiết của dây chuyền khép kín, tự động, tiết kiệm nước đầu vào. Tiết kiệm điện tiêu thụ. Chất lượng nước ổn định, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh nhờ sử dụng màng lọc nước ro với kích thước mắt lọc siêu nhỏ, nhỏ hơn cả kích thước của vi khuẩn. Nước sau khi được xử lý qua hệ thống lọc nước ro sẽ loại bỏ tới 99,9% tạp chất, độc tố và vi khuẩn để cho nước tinh khiết, an toàn với sức khỏe của con người.

Lợi ích khi sử dụng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết VACC 750

Quá trình sản xuất ổn định, luôn đảm bảo năng suất là 750 lít trên giờ. Ít phải duy tu bảo dưỡng dây chuyền. Chi phí sản xuất nước rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm khác nên có thể hạ giá thành chai nước, bình nước tinh khiết mà vẫn đảm bảo lợi nhuận cho cơ sở sản xuất. Tăng khả năng cạnh tranh cho đơn vị.

Bảo hành dài hạn, toàn quốc nên yên tâm không phải mất công mang đi đến các chi nhánh, không phải mất thời gian chờ đợi.

Báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết VACC 750

Với các dây chuyền lọc nước gia đình thường chỉ có giá giao động vài triệu nhưng công suất lọc nước thì thấp. Trong khi đó dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công suất 750 lít do việt an cung cấp được sản xuất trực tiếp tại Mỹ được việt an cung cấp ra thị trường với giá 79 triệu đồng. Đây là mức giá thấp nhất và bạn sẽ khó có thể kiếm được đơn vị nào cung cấp sản phẩm lọc nước y hệt mà có giá thấp hơn. Bởi các dây chuyển lọc nước thương hiệu USApec chỉ có việt an là nhà phân phối độc quyền

Bài viết tham khảo

Lắp đặt hệ thống sản xuất nước tinh khiết
Quy trình sản xuất nước tinh khiết VACC 400
Quy trình sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình